Chủ Nhật, ngày 07/02/2016
Trang chủ Giới thiệu Danh sách CB GV Lịch công tác trường Văn bản pháp quy Quản trị hệ thống
Giáo dục THCS
GD n.giờ lên lớp
Thư viện thiết bị
HÐ công đoàn
ÐT bồi dưỡng
TKB Học sinh
Tra cứu điểm
Thư viện video
Ðang có 1 khách
Bạn là khách
Ðã có 157034 lượt truy cập
   Hoạt động công đoàn
Dẫn chương trình ngày Quốc tế phụ nữ 8/3  (13h:45 | 07/08/2012)
Dẫn chương trình kỷ niệm 102 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Bài dẫn chương trình ngày 8-3

Kính thưa ban giám hiệu nhà trường.

Kính thưa toàn thể các thầy cô giáo, các đ/c nhân viên nhà trường

Mùa xuân đến đem lại cho chúng ta bao điều mới mẻ. Và đặc biệt đem lại cho chúng ta ngày trọng đại: Ngày quốc tế phụ nữ.

Hôm nay mọi vật dường như lung linh hơn, toả sáng hơn, rực rỡ hơn:

Sáng nay trông mé trước nhà

Một con chim hót trong hoa ngọt ngào

Hỏi xem ngày ấy, ngày nào?

Ôi! Ngày mùng tám đón chào tháng ba.

Vâng! Kính thưa quý thầy cô ! Đó chính là ngày 8-3:Thực hiện sự chỉ đạo của Ban nữ công công đoàn ngành GD Huyện Thạch Thất  về tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 102 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1972 năm cuộc  khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự thống nhất  quan tâm, tạo điều kiện của BGH nhà trường, hôm nay BCH công đoàn trường tổ chức sinh hoạt truyền thống nhằm ôn lại mục đích, ý nghĩa của ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Về dự buổi sinh hoạt truyền thống hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu có sự hiện diện của thầy giáo Bùi Văn Kiển Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

-         Thầy giáo Nguyễn Việt Dũng Phó hiệu trưởng nhà trường

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng

-         Cùng dự với chúng ta còn có toàn thể các đ/c nam giáo viên ,nhân viên nhà trường

Đề nghị chị em nổ một tràng vỗ tay cảm ơn các đ/c

-         Và đặc biệt buổi sinh hoạt hôm nay không thể thiếu sự có mặt đông đủ các nữ CNV chức nhà trường

Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng

Sau đây tôi xin thông qua nội dung chương trình sinh hoạt

1/ Ôn lại lịch sử ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

2/ Đại diện các đ/c nam GV, NV phát biểu , tặng hoa

3/ Thông qua  chương trình nội dung sinh hoạt buổi chiều

4/ Tọa đàm về chủ đề 8/3

Mở đầu chương trình kính mời đ/c Nguyễn Thị Xuân Lan chủ tịch công đoàn lên ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Chúng ta vừa được cùng nhau nghe lại truyền thống hào hùng của ngày quốc tế phụ nữ và cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng. Xin chân thành cảm ơn đ/c.

Kính thưa các đ/c!

Núi kia không tại cao có tiên thì nổi danh, nước kia không tại sâu có rồng thì hoá linh.

Phụ nữ vừa là tiên, vừa là linh hồn của cuộc sống. Nhờ có phụ nữ, thế giới này mới trở nên kỳ vĩ, diệu huyền. Một nửa nhân loại luôn mong  chờ  đến ngày này để tặng hoa và chúc mừng phụ nữ. Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng kính mời thầy giáo Bùi Văn Kiển  - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đại diện cho các thầy giáo, các nhân viên nam   lên tặng hoa và phát biểu . Xin trân trọng kính mời cô giáo Phan Thị Giáng Hương - phó bí thư chi bộ  đại diện cho một nửa thế giới trường ta  lên nhận hoa.(vỗ tay…).

.Chúng ta vừa được nghe những lời chúc tốt đẹp nhất, vừa được đón nhận những bông hoa tươi thắm nhất. Toàn thể các cô giáo, các nữ  cán bộ nhân viên cùng toàn thể các em học sinh nữ trong trường nguyện đem hết sức mình để sống, học tập và làm việc sao cho xứng đáng với mọi lời chúc đẹp đẽ nhất trên đời.

.3/ Tiếp theo chương trình xin mời đ/c Phùng Thị Thu Hiền đại diện BCH công đoàn lên thông qua chương trình nội dung sinh hoạt buổi chiều

4/ Nội dung tiếp theo xin mời các đ/c cùng trao đổi , tọa đàm về chủ đề 8/3

Thay mặt BCH Công đoàn cảm ơn các đ/c đã tham dự buổi sinh hoạt đông đủ hôm nay

Một lần nữa xin kính chúc các đ/c  mạnh khoẻ.

Chúc toàn thể các cô giáo, các cán bộ nữ nhân viên cùng các em học sinh nữ luôn vui tươi, hạnh phúc, phấn đấu vì ngày mai tươi sáng.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

Các tin tiếp theo
  • Hoạt động hè của công đoàn trường THCS Đồng Trúc (7h:16 | 25/07/2012)
  • Bộ trưởng Bộ GD&ĐT là Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng ngành GD (13h:41 | 19/07/2012)
  • Công đoàn Trường Đại học Kinh tế quốc dân thăm và tặng quà ngành giáo dục Quảng Bình (12h:54 | 01/06/2012)